TY - SER AU - คมสัน ทินกร ณ อยุธยา TI - อาหารเป็นยาช่วงไข้ห่า Covid-19 ๑๐ สำรับธาตุบริบูรณ์ KW - อาหาร KW - ยา N2 - อาหารไทยเป็นยาได้จริง ด้วยเครื่องเทศ เครื่องไทย เครื่องแกง ในอาหารไทยซึ่งเป็นตัวยาอันทรงคุณค่า ขิง ข่า ตะไคร้ ใบมะกรูด ลูกจันทน์ ดอกจันทน์ กระวาน กานพลู พืชผักนานาพรรณ และรสชาติอาหารที่เข้มข้น ครบรส เปรี้ยว หวานมัน เค็ม เผ็ด เป็นสุดยอดของรสชาติที่ทำให้กลมกล่อมด้วยรสมือ อาหารไทยทำให้ธาตุอุดม เมื่ออุดมร่างกายก็แข็งแรง เมื่อแข็งแรงภูมิต้านทานกินย่อมดี ภูมิคุ้มกันดีย่อมต้านเชื้อภัยจากภายนอกได้ดีตามไปด้วย อาหารรสร้อรรสจัดของไทยนั้นเป็นที่เกรงกลัวของเชื้อโรค ด้วยอุดมไปด้วยเคร่ืองมือประหัตประมาณจากสรรพคุณเป็นสรรพฤทธิ์ หันกลับมากินอาหารไทยเป็นยาวันละสามมื้อดีกว่าไปหาวิตามินแพงๆ มากินวันละสามมื้อ อิ่มก็ไม่อิ่ม ER -