ธวัชชัย ศุภดิษฐ์

การผลิตถั่วเหลืองอินทรีย์ ทางเลือกเพื่อการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม / ธวัชชัย ศุภดิษฐ์, ละอองดาว แสงหล้า

การผลิตถั่วเหลืองอินทรีย์ เป็นการสร้างความสัมพันธ์กับความสามารถทางธรรมชาติของพืช สภาพของพืชในแต่ละท้องถิ่น โดยเป็นการมุ่งเน้นให้เกิดคุณภาพที่เหมาะสมทั้งทางด้านการเกษตรและสิ่งแวดล้อม โดยไม่มีการใช้ปุ๋ยวิทยาศาสตร์ สารกำจัดศัตรูพืชและยาปฏิชีวนะต่างๆ


ถั่วเหลือง