ทศพร อยู่ฤทธิ์

ดับองศาร้อนในร่างกายด้วยน้ำสมุนไพรมากคุณค่า / ทศพร อยู่ฤทธิ์

การเตรียมน้ำสมุนไพรเพื่อให้ได้ประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างครบถ้วนทุกหน่วยทุกเม็ดของสรรพคุณ ต้องมีความพิถีพิถันในการคัดเลือกสมุนไพรให้มีความสด ไม่มีรอยด่างดำ หรือชอกช้ำบนเรือนกาย สีเป็นไปตามธรรมชาติ ไม่จืดจาง ความสดใหม่นี้จะช่วยให้น้ำสมุนไพรมีรสชาติดี และมีคุณค่าต่อร่างกาย ส่วนสมุนไพรแห้งที่นำมาทำเป็นน้ำสมุนไพรควรมีสีที่ไม่คล้ำหรือดำมากเกินไป ปราศจากสิ่งแปลกปลอม ทั้งฝุ่นละออง และเศษซากต่างๆ เพราะสิ่งปนเปื้อนเหล่านี้ จะมีผลต่อกลิ่น และรสชาติของน้ำสมุนไพร


น้ำสมุนไพร