000 02034nab a2200313 a 4500
001 vtls000013850
003 VRT
005 20231003155219.0
008 130228c2003 th mr1p 0 0tha d
012 _aJournal
022 _a1685-991x
039 9 _a201312191409
_bVLOAD
_c201307041337
_dartcharaporn
_c201307041138
_dartcharaporn
_c201307041127
_dartcharaporn
_y201302281135
_zartcharaporn
040 _aPBRU ARIT
041 0 _atha
_bthaeng
090 _aINDEX
100 0 _aจิราภรณ์ บุราคร
_914681
245 1 0 _aผลของสารสกัดสมุนไพรพื้นบ้านไทยจำนวน 7 ชนิดต่อการยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย
246 3 1 _aAntibacterial Activities of Seven Indigenous Vegetables
260 _a2555
520 _aสมุนไพรพื้นบ้านไทยจำนวน 7 ชนิดนำมาสกัดสารโดยใช้น้ำ เมทานอล และเอทานอลเป็นตัวทำละลายได้นำมาศึกษาฤทธิ์การยับยั้งเชื้อแบคทีเรียก่อโรค
546 _aบทความภาษาไทย ; บทคัดย่อภาษาไทยและภาษาอังกฤษ
650 4 _aสมุนไพร
_zไทย
_92763
650 4 _aยาสมุนไพร
_91112
700 0 _aเรือนแก้ว ประพฤติ
_914682
710 2 _aกระทรวงสาธารณสุข
_bกรมพัฒนาการเเพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก
_914679
773 0 _tการเเพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก
_gปีที่ 10 ฉบับที่ 1 (มกราคม-เมษายน 2555) หน้า 11-22
910 _a201302I
942 _cSERIALS
999 _aVIRTUA40
_c13850
_d13850