000 | 01949nab a2200289 a 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | vtls000014708 | ||
003 | VRT | ||
005 | 20231003155732.0 | ||
008 | 130807c1971 th qr1p 0 0tha d | ||
012 | _aJournal | ||
022 | _a0125-1147 | ||
039 | 9 |
_a201312191423 _bVLOAD _y201308071548 _zartcharaporn |
|
040 | _aPBRU ARIT | ||
090 | _aINDEX | ||
100 | 0 |
_aวิวัฒน์ หวังเจริญ _917000 |
|
245 | 1 | 0 | _aการจัดลำดับแบบสุ่มสมบูรณ์ |
246 | 3 | 1 | _aSimple ranking test-randomized complete block design |
260 | _a2555 | ||
520 | _aการจัดลำดับแบบสุ่มสมบูรณ์เปHนการเปรียบเทียบความเข้ฒของลักษณะที่ต้องการศึกษาของตัวอย่างโดยการจัดลำดับจากมากไปน้อยหรือจากน้อยไปมาก ซึ่งเป็นวิธีการที่ง่ายและใช้เวลาในการทดสอบน้อย แต่ข้อมูลที่ได้จะไม่สามารถแสดงความแตกต่างของตัวอย่างได้ เนื่องจากเป็นข้อมูลสเกลอันดับ (Ordinal date) | ||
650 | 4 |
_aการจัดลำดับ _917001 |
|
650 | 4 |
_aการทดสอบ _92053 |
|
650 | 4 |
_aอาหาร _9117 |
|
710 | 2 |
_aมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ _bสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร _916973 |
|
773 | 0 |
_tอาหาร _gปีที่ 42 ฉบับที่ 2 (เมษายน - มิถุนายน 2555) หน้า 117-123 |
|
910 | _a201308I | ||
942 | _cSERIALS | ||
999 |
_aVIRTUA40 _c14708 _d14708 |