000 01949nab a2200289 a 4500
001 vtls000014708
003 VRT
005 20231003155732.0
008 130807c1971 th qr1p 0 0tha d
012 _aJournal
022 _a0125-1147
039 9 _a201312191423
_bVLOAD
_y201308071548
_zartcharaporn
040 _aPBRU ARIT
090 _aINDEX
100 0 _aวิวัฒน์ หวังเจริญ
_917000
245 1 0 _aการจัดลำดับแบบสุ่มสมบูรณ์
246 3 1 _aSimple ranking test-randomized complete block design
260 _a2555
520 _aการจัดลำดับแบบสุ่มสมบูรณ์เปHนการเปรียบเทียบความเข้ฒของลักษณะที่ต้องการศึกษาของตัวอย่างโดยการจัดลำดับจากมากไปน้อยหรือจากน้อยไปมาก ซึ่งเป็นวิธีการที่ง่ายและใช้เวลาในการทดสอบน้อย แต่ข้อมูลที่ได้จะไม่สามารถแสดงความแตกต่างของตัวอย่างได้ เนื่องจากเป็นข้อมูลสเกลอันดับ (Ordinal date)
650 4 _aการจัดลำดับ
_917001
650 4 _aการทดสอบ
_92053
650 4 _aอาหาร
_9117
710 2 _aมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
_bสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
_916973
773 0 _tอาหาร
_gปีที่ 42 ฉบับที่ 2 (เมษายน - มิถุนายน 2555) หน้า 117-123
910 _a201308I
942 _cSERIALS
999 _aVIRTUA40
_c14708
_d14708