000 | 02500nab a2200301 a 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | vtls000015076 | ||
003 | VRT | ||
005 | 20231003155953.0 | ||
008 | 131020c2012 th qr1p 0 0tha d | ||
022 | _a0858-4435 | ||
039 | 9 |
_a201312191429 _bVLOAD _c201310291317 _dartcharaporn _c201310291308 _dartcharaporn _c201310201605 _dartcharaporn _y201310201451 _zartcharaporn |
|
040 | _aPBRU ARIT | ||
041 | 0 |
_atha _bthaeng |
|
090 | _aINDEX | ||
100 | 0 |
_aไพโชค ปัญจะ _92092 |
|
245 | 1 | 0 | _aผลของการเสริมกระเทียมแห้งเยือกแข็งในอาหารไก่ไขต่อผลผลิต คุณภาพ และปริมาณโคเลสเตอรอลของไข่ |
246 | 3 | 1 | _aThe Effect of Freeze Dried Garlic (Allium sativa Linn) Supplementation in Layer Diets on Production Quality and Cholesterol Content of Egg |
260 | _a2555 | ||
520 | _aกระทียม จัดเป็นสมุนไพรชนิดหนึ่งที่มีคุณสมบัติทางโภชนาการและทางยา และยังพบสารอินทรีย์กำมะถันสำคัฯคือ อัลลิซิน ซึ่งเป็นน้ำมันกลิ่นฉุน มีฤทธิ์ในการยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียและเชื้อราได้ ลดโคเลสเตอรอลในเลือดทำให้กระบวนดารย่อยอาหารและขับถ่ายมีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น | ||
546 | _aบทความภาษาไทย ; บทคัดย่อภาษาไทยและภาษาอังกฤษ | ||
650 | 4 |
_aกระทียม _xสมุนไพร _917821 |
|
650 | 4 |
_aไข่ _xโคเลสเตอรอล _917822 |
|
650 | 4 |
_aSCI-TECH _9345 |
|
710 | 2 |
_aมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ _bศูนย์รังสิต _917705 |
|
773 | 0 |
_tวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ _gปีที่ 20 ฉบับที่ 4 (ตุลาคม - ธันวาคม 2555) หน้า 325-338 |
|
910 | _a201310I | ||
942 | _cSERIALS | ||
999 |
_aVIRTUA40 _c15076 _d15076 |