000 | 01900nab a2200313 a 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | vtls000015389 | ||
003 | VRT | ||
005 | 20231003160157.0 | ||
008 | 131128c1994 th tr1p 0 0tha d | ||
022 | _a0859-1180 | ||
039 | 9 |
_a201312191434 _bVLOAD _y201311281121 _zartcharaporn |
|
040 | _aPBRU PBRU | ||
041 | 0 |
_atha _bthaeng |
|
090 | _aINDEX | ||
100 | 0 |
_aจงกลนี วิทยารุ่งเรืองศรี _918792 |
|
245 | 1 | 0 | _aการวิเคราะห์นโยบายอาหารปลอดภัยระดับชาติของกลุ่มประเทศในเอเชีย |
246 | 3 | 1 | _aStudy on National Food safety Policy analysis of ASIA Countries |
260 | _a2556 | ||
520 | _aปัจุบันการบริโภคอาหารที่ปนเปื้อนสารเคมียาปฏิชีวนะ และจุลินทรีย์ก่อโรคเป็นสาเหตุของการเสียชีวิตของประชากร 3 ล้านคนทั่วโลกต่อปี | ||
546 | _aบทความภาษาไทย ; บทคัดย่อภาษาไทยและภาษาอังกฤษ | ||
650 | 4 |
_aอาหารปลอดภัย _918793 |
|
650 | 4 |
_aอาเซียน _9209 |
|
700 | 0 |
_aจุฑามาศ กลิ่นโซดา _918794 |
|
700 | 0 |
_aวราลักษณ์ ตังคณะกุล _918795 |
|
710 | 2 |
_aกระทรวงสาธารณสุข _bสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา _917135 |
|
773 | 0 |
_tอาหารและยา _gปีที่ 20 ฉบับที่ 2 (พฤษภาคม -สิงหาคม 2556) หน้า 47-61 |
|
910 | _a201311I | ||
942 | _cSERIALS | ||
999 |
_aVIRTUA40 _c15389 _d15389 |