000 01900nab a2200313 a 4500
001 vtls000015389
003 VRT
005 20231003160157.0
008 131128c1994 th tr1p 0 0tha d
022 _a0859-1180
039 9 _a201312191434
_bVLOAD
_y201311281121
_zartcharaporn
040 _aPBRU PBRU
041 0 _atha
_bthaeng
090 _aINDEX
100 0 _aจงกลนี วิทยารุ่งเรืองศรี
_918792
245 1 0 _aการวิเคราะห์นโยบายอาหารปลอดภัยระดับชาติของกลุ่มประเทศในเอเชีย
246 3 1 _aStudy on National Food safety Policy analysis of ASIA Countries
260 _a2556
520 _aปัจุบันการบริโภคอาหารที่ปนเปื้อนสารเคมียาปฏิชีวนะ และจุลินทรีย์ก่อโรคเป็นสาเหตุของการเสียชีวิตของประชากร 3 ล้านคนทั่วโลกต่อปี
546 _aบทความภาษาไทย ; บทคัดย่อภาษาไทยและภาษาอังกฤษ
650 4 _aอาหารปลอดภัย
_918793
650 4 _aอาเซียน
_9209
700 0 _aจุฑามาศ กลิ่นโซดา
_918794
700 0 _aวราลักษณ์ ตังคณะกุล
_918795
710 2 _aกระทรวงสาธารณสุข
_bสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา
_917135
773 0 _tอาหารและยา
_gปีที่ 20 ฉบับที่ 2 (พฤษภาคม -สิงหาคม 2556) หน้า 47-61
910 _a201311I
942 _cSERIALS
999 _aVIRTUA40
_c15389
_d15389