000 | 01383nab a2200253 a 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | vtls000016407 | ||
003 | VRT | ||
005 | 20231003160849.0 | ||
008 | 140527c2013 th br1p 0 0tha d | ||
039 | 9 |
_y201405271006 _zartcharaporn |
|
040 | _aPBRU PBRU | ||
090 | _aINDEX | ||
100 | 0 |
_aฉัตรตระกูล เจียจันทร์พงษ์; ผู้แปล _914148 |
|
245 | 1 | 0 | _aภูมิแพ้อาหารและการรับอาหารบางชนิดไม่ได้ (ตอนที่ 1) |
246 | 3 | 1 | _aFood Allergy and Intolerance |
260 | _a2556 | ||
520 | _aอาหารบางอย่าง เช่นถั่วลิส หอย หรือสตรเบอรี่ และสารเติมแต่งอาหาร เช่น tartrazine หรือซัลไฟท์ สามารถกระตุ้นให้เกิดภูมิแพ้เฉียบพลันได้ | ||
650 | 4 |
_aภูมิแพ้อาหาร _922130 |
|
650 | 4 |
_aโรคภูมิแพ้ _9775 |
|
710 | 2 |
_aบริษัท ซุปเปอร์เฮลล์ จำกัด _917057 |
|
773 | 0 |
_tอาหารและสุขภาพ _gปีที่ 26 ฉบับที่ 163 (2556) หน้า 54-58 |
|
910 | _a201405I | ||
942 | _cSERIALS | ||
999 |
_aVIRTUA40 _c16407 _d16407 |