000 01383nab a2200253 a 4500
001 vtls000016407
003 VRT
005 20231003160849.0
008 140527c2013 th br1p 0 0tha d
039 9 _y201405271006
_zartcharaporn
040 _aPBRU PBRU
090 _aINDEX
100 0 _aฉัตรตระกูล เจียจันทร์พงษ์; ผู้แปล
_914148
245 1 0 _aภูมิแพ้อาหารและการรับอาหารบางชนิดไม่ได้ (ตอนที่ 1)
246 3 1 _aFood Allergy and Intolerance
260 _a2556
520 _aอาหารบางอย่าง เช่นถั่วลิส หอย หรือสตรเบอรี่ และสารเติมแต่งอาหาร เช่น tartrazine หรือซัลไฟท์ สามารถกระตุ้นให้เกิดภูมิแพ้เฉียบพลันได้
650 4 _aภูมิแพ้อาหาร
_922130
650 4 _aโรคภูมิแพ้
_9775
710 2 _aบริษัท ซุปเปอร์เฮลล์ จำกัด
_917057
773 0 _tอาหารและสุขภาพ
_gปีที่ 26 ฉบับที่ 163 (2556) หน้า 54-58
910 _a201405I
942 _cSERIALS
999 _aVIRTUA40
_c16407
_d16407