000 | 01299nab a2200241 a 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | vtls000016414 | ||
003 | VRT | ||
005 | 20231003160852.0 | ||
008 | 140527c2014 th br1p 0 0tha d | ||
039 | 9 |
_y201405271122 _zartcharaporn |
|
040 | _aPBRU PBRU | ||
090 | _aINDEX | ||
100 | 0 |
_aฉัตรตระกู, เจียจันทร์พงษ์; ผู้แปล _922137 |
|
245 | 1 | 0 | _aผลกระทบที่โภชนาการ มีต่อความเสี่ยงและการเสียชีวิตจากมะเร็งตอมลูกหมาก |
260 | _a2557 | ||
520 | _aปัการรับประทานอาหารที่ผิดทำให้ความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากมีสูงเป็นอย่งมาก | ||
650 | 4 |
_aมะเร็งต่อมลูกหมาก _922138 |
|
650 | 4 |
_aโภชนาการ _9283 |
|
710 | 2 |
_aบริษัท ซุปเปอร์เฮลล์ จำกัด _917057 |
|
773 | 0 |
_tอาหารและสุขภาพ _gปีที่ 26 ฉบับที่ 164 (2557) หน้า 38-56 |
|
910 | _a201405I | ||
942 | _cSERIALS | ||
999 |
_aVIRTUA40 _c16414 _d16414 |