000 | 01682nab a2200217 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | vtls000001672 | ||
003 | VRT | ||
005 | 20231003150752.0 | ||
008 | 120521 2002 th br 0 0tha | ||
012 | _aJournal | ||
035 | _a0001-67460 | ||
039 | 9 |
_a201312191139 _bVLOAD _c201207042133 _dVLOAD _y201205211715 _zVLOAD |
|
040 | _aPBRU | ||
090 | _aINDEX | ||
100 | 0 |
_aพนมพร ถนอมทรัพย์. _92970 |
|
245 | 1 | 0 |
_aอันตรายซาลบูทามอลสารเร่งเนื้อแดง / _cพนมพร ถนอมทรัพย์ |
520 | _aการเลือกรับประทานอาหารจำพวกเนื้อสัตว์ หมู วัว ควรตรวจดูให้ดีเสียก่อนว่า มีสารปนเปื้อนอยู่ในเนื้อหรือเปล่า ดังเช่นว่า หมูหรือวัว มีลักษณะของเนื้อที่สีแดงจนเกินไป ซึ่งไม่ใช่ลักษณะที่เป็นธรรมชาติของเนื้อสัตว์ ดังนั้นการบริโภคอาหารประเภทเนื้อสัตว์ควรจะตรวจดูให้แน่ใจเสียก่อนที่จะบริโภค | ||
650 | 4 |
_aอาหารกับสารเคมี. _9760 |
|
773 | 0 |
_tหมออนามัย _gปีที่ 11 ฉบับที่ 4 (มกราคม - กุมภาพันธ์ 2545) หน้า 57-60 |
|
942 | _cSERIALS | ||
999 |
_c1672 _d1672 |