000 01682nab a2200217 4500
001 vtls000001672
003 VRT
005 20231003150752.0
008 120521 2002 th br 0 0tha
012 _aJournal
035 _a0001-67460
039 9 _a201312191139
_bVLOAD
_c201207042133
_dVLOAD
_y201205211715
_zVLOAD
040 _aPBRU
090 _aINDEX
100 0 _aพนมพร ถนอมทรัพย์.
_92970
245 1 0 _aอันตรายซาลบูทามอลสารเร่งเนื้อแดง /
_cพนมพร ถนอมทรัพย์
520 _aการเลือกรับประทานอาหารจำพวกเนื้อสัตว์ หมู วัว ควรตรวจดูให้ดีเสียก่อนว่า มีสารปนเปื้อนอยู่ในเนื้อหรือเปล่า ดังเช่นว่า หมูหรือวัว มีลักษณะของเนื้อที่สีแดงจนเกินไป ซึ่งไม่ใช่ลักษณะที่เป็นธรรมชาติของเนื้อสัตว์ ดังนั้นการบริโภคอาหารประเภทเนื้อสัตว์ควรจะตรวจดูให้แน่ใจเสียก่อนที่จะบริโภค
650 4 _aอาหารกับสารเคมี.
_9760
773 0 _tหมออนามัย
_gปีที่ 11 ฉบับที่ 4 (มกราคม - กุมภาพันธ์ 2545) หน้า 57-60
942 _cSERIALS
999 _c1672
_d1672