000 02009nab a2200361 a 4500
001 vtls000018696
003 VRT
005 20231003162511.0
008 151225c2015 th tr1p 0 0tha d
022 _a0125-1678
039 9 _y201512251058
_zartcharaporn
040 _aPBRU ARIT
041 0 _atha
_bthaeng
090 _aINDEX
100 0 _aจันทร์จิรา โพธิ์สัตย์
_928375
245 1 0 _aการพัฒนาแบบประเมินอาหารบริโภคด้วยตนเองสำหรับผู้ป่วยผ่าตัดระบบทางเดินอาหาร ก่อนหรือหลังการผ่าตัด
246 3 1 _aSelf-Dietary Assessment Tool Development for Gastrointestinal Surgery Patients Pre/Post Operative
260 _a2558
546 _aบทความภาษาไทย ; บทคัดย่อภาษาไทยและภาษาอังกฤษ
650 4 _aแบบประเมินอาหารด้วยตนเอง
_928376
650 4 _aผู้ป่วยผ่าตัดระบบทางเดินอาหาร
_928377
650 4 _aการผ่าตัด
_92473
655 4 _aการพยาบาล
_921691
700 0 _aศุภาณัฐ สุนทรนนท์
_928378
700 0 _aวัลภา ส่วนแสวง
_928379
700 0 _aวราภรณ เสถียรนพเก้า
_928380
700 0 _aมธุรส ทิพยมงคลสกุล
_928381
700 0 _aธีราพร ชมภูแสง
_928382
710 2 _aมหาวิทยาลัยมหิดล
_bคณะสาธารณสุขศาสตร์
_924496
773 0 _tสาธารณสุขศาสตร์
_gปีที่ 45 ฉบับที่ 1 (มกราคม - เมษายน 2558) หน้า 28-45
910 _a201512I
942 _cSERIALS
999 _aVIRTUA40
_c18696
_d18696