000 | 02489nab a22001697a 4500 | ||
---|---|---|---|
999 |
_c20088 _d20088 |
||
008 | 200713b m|||| |||| 00| 0 tha d | ||
012 | _aJournal | ||
040 | _aPBRU | ||
090 | _aINDEX | ||
100 | 0 |
_aคมสัน ทินกร ณ อยุธยา _932886 |
|
245 | 1 | 0 |
_aอาหารเป็นยาช่วงไข้ห่า Covid-19 ๑๐ สำรับธาตุบริบูรณ์ _cคมสัน ทินกร ณ อยุธยา |
520 | _aอาหารไทยเป็นยาได้จริง ด้วยเครื่องเทศ เครื่องไทย เครื่องแกง ในอาหารไทยซึ่งเป็นตัวยาอันทรงคุณค่า ขิง ข่า ตะไคร้ ใบมะกรูด ลูกจันทน์ ดอกจันทน์ กระวาน กานพลู พืชผักนานาพรรณ และรสชาติอาหารที่เข้มข้น ครบรส เปรี้ยว หวานมัน เค็ม เผ็ด เป็นสุดยอดของรสชาติที่ทำให้กลมกล่อมด้วยรสมือ อาหารไทยทำให้ธาตุอุดม เมื่ออุดมร่างกายก็แข็งแรง เมื่อแข็งแรงภูมิต้านทานกินย่อมดี ภูมิคุ้มกันดีย่อมต้านเชื้อภัยจากภายนอกได้ดีตามไปด้วย อาหารรสร้อรรสจัดของไทยนั้นเป็นที่เกรงกลัวของเชื้อโรค ด้วยอุดมไปด้วยเคร่ืองมือประหัตประมาณจากสรรพคุณเป็นสรรพฤทธิ์ หันกลับมากินอาหารไทยเป็นยาวันละสามมื้อดีกว่าไปหาวิตามินแพงๆ มากินวันละสามมื้อ อิ่มก็ไม่อิ่ม | ||
650 | 4 |
_aอาหาร _xยา _932887 |
|
773 | 0 |
_gปีที่ 41 ฉบับที่ 492 (เมษายน 2563) หน้า 22 - 27 _tหมอชาวบ้าน _x0125-2250 |
|
910 | _a13072020 | ||
942 | _cSERIALS |