000 | 02076nab a2200229 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | vtls000002171 | ||
003 | VRT | ||
005 | 20231003150936.0 | ||
008 | 120521 2000 th qr 0 0tha d | ||
012 | _aJournal | ||
035 | _a0002-17360 | ||
039 | 9 |
_a201312191146 _bVLOAD _c201207042141 _dVLOAD _y201205211719 _zVLOAD |
|
040 | _aPBRU | ||
090 | _aINDEX | ||
245 | 0 | 0 |
_aการสำรวจคุณภาพความปลอดภัยของเครื่องดื่มชาสมุนไพร / _cกรรณิกา จิตติยศรา ... [และคนอื่นๆ] |
520 | _aผลิตภัณฑ์ธรรมชาติที่ทำจากสมุนไพรทั้งอาหารและเครื่องชูกำลัง เป็นที่นิยมของผู้บริโภค เนื่องจากมีสรรพคุณทางด้านยา ผลิตภัณฑ์เหล่านี้โดยเฉพาะเครื่องดื่มชาสมุนไพร ซึ่งมีอยู่ในท้องตลาดส่วนใหญ่ยังไม่มีการตรวจสอบคุณภาพ จากการสำรวจเบื้องต้นพบว่ามีการปนเปื้อนของเชื้อจุลินทรีย์เกินมาตรฐาน ดังนั้นคุณภาพของเครื่องดื่มชาสมุนไพรทางจุลชีววิทยายังเป็นปัญหาที่ต้องปรับปรุง | ||
650 | 4 |
_aเครื่องดื่ม. _9379 |
|
650 | 4 |
_aสมุนไพร. _9866 |
|
700 | 0 |
_aกรรณิกา จิตติยศรา. _93671 |
|
773 | 0 |
_tกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ _gปีที่ 42 ฉบับที่ 4 (ตุลาคม - ธันวาคม 2543) หน้า 345-353 _x0125-648x |
|
942 | _cSERIALS | ||
999 |
_c2171 _d2171 |