000 | 02182nab a2200229 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | vtls000002910 | ||
003 | VRT | ||
005 | 20231003151212.0 | ||
008 | 120521 2003 th qr 0 0tha d | ||
012 | _aJournal | ||
035 | _a0002-91260 | ||
039 | 9 |
_a201312191156 _bVLOAD _c201207042153 _dVLOAD _y201205211726 _zVLOAD |
|
040 | _aPBRU | ||
090 | _aINDEX | ||
100 | 0 |
_aนงลักษณ์ ไมล์หรือ. _94596 |
|
245 | 1 | 0 |
_aการปรับปรุงพันธุ์พริกเผ็ดโดยใช้สายพันธุ์เกสรตัวผู้เป็นหมัน / _cนงลักษณ์ ไมล์หรือ, มณีฉัตร นิกรพันธุ์ |
520 | _aพริกเป็นพืชผักชนิดหนึ่งที่มีความสำคัญทางเศรษฐกิจ เป็นวัตถุดิบที่สำคัญในอุตสาหกรรมซอสพริก พริกดอง พริกแห้ง การปลูกพริกในประเทศไทยมีการเพาะปลูกกันในพื้นที่ทั่วไป จึงมีการคิดที่จะผสมพันธุ์และปรับปรุงพันธุ์พริกขึ้นมาใหม่อีกเพี่อต้องการให้เป็นที่ต้องการและเกิดความสนใจของของต่างประเทศ โดยวิธีการคัดเลือกพันธุ์พริกเผ็ดที่ดี 5 พันธุ์ แล้วนำมาผสมพันธุ์เพื่อให้ได้พันธุ์พริกเผ็ดสายพันธุ์ใหม่ขึ้นมา | ||
650 | 4 |
_aพริก. _92128 |
|
700 | 0 |
_aมณีฉัตร นิกรพันธุ์. _94597 |
|
773 | 0 |
_tแก่นเกษตร _gปีที่ 31 ฉบับที่ 1 (มกราคม - มีนาคม 2546) หน้า 16-27 _x0125-0485 |
|
942 | _cSERIALS | ||
999 |
_c2910 _d2910 |