000 02160nab a2200217 a 4500
001 vtls000003527
003 VRT
005 20231003151432.0
008 120521c20049999th mr1 0 0tha d
012 _aJournal
039 9 _a201312191205
_bVLOAD
_c201207042203
_dVLOAD
_y201205211731
_zVLOAD
040 _aPBRU
090 _aINDEX
100 0 _aธนาคม สุนทรชัยนาคแสง
_91356
245 1 0 _aเทคนิคการเพิ่มคุณภาพและคุณค่าให้กับผลิตภัณฑ์พืชสมุนไพร /
_cธนาคม สุนทรชัยนาคแสง
520 _aเทคนิคการเพิ่มคุณภาพและคุณค่านั้นจะต้องคำนึงถึงตัวแปรต่างๆ ที่เป็นปัจจัยและส่งผลกระทบต่อการทำงานของเทคโนโลยีที่ต้องนำมาใช้ให้สอดคล้องกับพืชสมุนไพร ซึ่งจะประกอบไปด้วยสามส่วนคือ ส่วนรองรับและบรรจุพืชสมุนไพร, ส่วนขับเคลื่อน (มีต่อ)
520 _aแหล่งความร้อนที่ต้องใช้และรวมทั้งระบบการควบคุมในด้านของสมุนไพรที่ต้องคำนึงถึงคือ ปริมาณของสมุนไพรที่จะทำการอบค่าความชื้นที่ติดมากับใบพืชและก้านของสมุนไพร เพราะจะต้องใช้เป็นแนวทางในการออกแบบเครื่องอบ
650 4 _aสมุนไพร
_9866
773 0 _tแพทย์ทางเลือก
_gปีที่ 10 ฉบับที่ 75 (มกราคม 2547) หน้า 47-49
_x0859-0990
942 _cSERIALS
999 _c3527
_d3527