000 | 02160nab a2200217 a 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | vtls000003527 | ||
003 | VRT | ||
005 | 20231003151432.0 | ||
008 | 120521c20049999th mr1 0 0tha d | ||
012 | _aJournal | ||
039 | 9 |
_a201312191205 _bVLOAD _c201207042203 _dVLOAD _y201205211731 _zVLOAD |
|
040 | _aPBRU | ||
090 | _aINDEX | ||
100 | 0 |
_aธนาคม สุนทรชัยนาคแสง _91356 |
|
245 | 1 | 0 |
_aเทคนิคการเพิ่มคุณภาพและคุณค่าให้กับผลิตภัณฑ์พืชสมุนไพร / _cธนาคม สุนทรชัยนาคแสง |
520 | _aเทคนิคการเพิ่มคุณภาพและคุณค่านั้นจะต้องคำนึงถึงตัวแปรต่างๆ ที่เป็นปัจจัยและส่งผลกระทบต่อการทำงานของเทคโนโลยีที่ต้องนำมาใช้ให้สอดคล้องกับพืชสมุนไพร ซึ่งจะประกอบไปด้วยสามส่วนคือ ส่วนรองรับและบรรจุพืชสมุนไพร, ส่วนขับเคลื่อน (มีต่อ) | ||
520 | _aแหล่งความร้อนที่ต้องใช้และรวมทั้งระบบการควบคุมในด้านของสมุนไพรที่ต้องคำนึงถึงคือ ปริมาณของสมุนไพรที่จะทำการอบค่าความชื้นที่ติดมากับใบพืชและก้านของสมุนไพร เพราะจะต้องใช้เป็นแนวทางในการออกแบบเครื่องอบ | ||
650 | 4 |
_aสมุนไพร _9866 |
|
773 | 0 |
_tแพทย์ทางเลือก _gปีที่ 10 ฉบับที่ 75 (มกราคม 2547) หน้า 47-49 _x0859-0990 |
|
942 | _cSERIALS | ||
999 |
_c3527 _d3527 |