ความพึงพอใจของนักศึกษาในการเรียนด้วยบทเรียนอิเล็กทรอนิกส์ วิชา การสุขาภิบาลอาหารและการควบคุมคุณภาพ
ศศิมล มุ่งหมาย
ความพึงพอใจของนักศึกษาในการเรียนด้วยบทเรียนอิเล็กทรอนิกส์ วิชา การสุขาภิบาลอาหารและการควบคุมคุณภาพ Students Satisfaction of E-learning Process of Food Sanitation and Quality Control Course - 2555
การพัฒนาบทเรียนอิเล็กทรอนิกส์ วิชา การสุขาภิบาลอาหารและการควบคุมคุณภาพ เพื่อนำมาใช้เป็นสื่อการเรียนกรสอนให้กับนักศึกษาและผู้ที่สนใจศึกษาเนื้อหาดังกล่าว ให้เกิดประโยชน์ในการเผยแพร่องค์ความรู้และนำไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อไป
บทความภาษาไทย ; บทคัดย่อภาษาไทยและภาษาอังกฤษ
1686-5103
บทเรียนอิเล็กทรอนิกส์
สุขาภิบาลอาหาร
การควบคุมคุณภาพ
ความพึงพอใจของนักศึกษาในการเรียนด้วยบทเรียนอิเล็กทรอนิกส์ วิชา การสุขาภิบาลอาหารและการควบคุมคุณภาพ Students Satisfaction of E-learning Process of Food Sanitation and Quality Control Course - 2555
การพัฒนาบทเรียนอิเล็กทรอนิกส์ วิชา การสุขาภิบาลอาหารและการควบคุมคุณภาพ เพื่อนำมาใช้เป็นสื่อการเรียนกรสอนให้กับนักศึกษาและผู้ที่สนใจศึกษาเนื้อหาดังกล่าว ให้เกิดประโยชน์ในการเผยแพร่องค์ความรู้และนำไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อไป
บทความภาษาไทย ; บทคัดย่อภาษาไทยและภาษาอังกฤษ
1686-5103
บทเรียนอิเล็กทรอนิกส์
สุขาภิบาลอาหาร
การควบคุมคุณภาพ