ความพึงพอใจของนักศึกษาในการเรียนด้วยบทเรียนอิเล็กทรอนิกส์ วิชา การสุขาภิบาลอาหารและการควบคุมคุณภาพ

ศศิมล มุ่งหมาย

ความพึงพอใจของนักศึกษาในการเรียนด้วยบทเรียนอิเล็กทรอนิกส์ วิชา การสุขาภิบาลอาหารและการควบคุมคุณภาพ Students Satisfaction of E-learning Process of Food Sanitation and Quality Control Course - 2555

การพัฒนาบทเรียนอิเล็กทรอนิกส์ วิชา การสุขาภิบาลอาหารและการควบคุมคุณภาพ เพื่อนำมาใช้เป็นสื่อการเรียนกรสอนให้กับนักศึกษาและผู้ที่สนใจศึกษาเนื้อหาดังกล่าว ให้เกิดประโยชน์ในการเผยแพร่องค์ความรู้และนำไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อไป


บทความภาษาไทย ; บทคัดย่อภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

1686-5103


บทเรียนอิเล็กทรอนิกส์
สุขาภิบาลอาหาร
การควบคุมคุณภาพ