กลไกการทอดและแนวทางการลดปริมาณน้ำมันในผลิตภัณฑ์อาหารทอด
พิสุทธิ์ ก้องเกีรติศักดิ์
กลไกการทอดและแนวทางการลดปริมาณน้ำมันในผลิตภัณฑ์อาหารทอด - 2555
กระบวนการทอดเป็นกรรมวิธีการแปรรูปที่ใช้กันอย่างแพร่หลายทั้งในอุตสาหกรรมอาหารและภายในครัวเรือน โดยใช้น้มันอุณหภูมิสูง เพื้อให้อาหารสุก
0125-1147
น้ำมัน--การทอด
อาหาร
กลไกการทอดและแนวทางการลดปริมาณน้ำมันในผลิตภัณฑ์อาหารทอด - 2555
กระบวนการทอดเป็นกรรมวิธีการแปรรูปที่ใช้กันอย่างแพร่หลายทั้งในอุตสาหกรรมอาหารและภายในครัวเรือน โดยใช้น้มันอุณหภูมิสูง เพื้อให้อาหารสุก
0125-1147
น้ำมัน--การทอด
อาหาร