กลไกการทอดและแนวทางการลดปริมาณน้ำมันในผลิตภัณฑ์อาหารทอด

By: พิสุทธิ์ ก้องเกีรติศักดิ์Contributor(s): มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารCall Number: INDEX Material type: ArticleArticlePublisher: 2555 ISSN: 0125-1147Subject(s): น้ำมัน -- การทอด | อาหาร In: อาหาร ปีที่ 42 ฉบับที่ 4 (ตุลาคม - ธันวาคม 2555) หน้า 291-295Summary: กระบวนการทอดเป็นกรรมวิธีการแปรรูปที่ใช้กันอย่างแพร่หลายทั้งในอุตสาหกรรมอาหารและภายในครัวเรือน โดยใช้น้มันอุณหภูมิสูง เพื้อให้อาหารสุก
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

กระบวนการทอดเป็นกรรมวิธีการแปรรูปที่ใช้กันอย่างแพร่หลายทั้งในอุตสาหกรรมอาหารและภายในครัวเรือน โดยใช้น้มันอุณหภูมิสูง เพื้อให้อาหารสุก