กลไกการทอดและแนวทางการลดปริมาณน้ำมันในผลิตภัณฑ์อาหารทอด
Call Number: INDEX Material type: ArticlePublisher: 2555 ISSN: 0125-1147Subject(s): น้ำมัน -- การทอด | อาหาร In: อาหาร ปีที่ 42 ฉบับที่ 4 (ตุลาคม - ธันวาคม 2555) หน้า 291-295Summary: กระบวนการทอดเป็นกรรมวิธีการแปรรูปที่ใช้กันอย่างแพร่หลายทั้งในอุตสาหกรรมอาหารและภายในครัวเรือน โดยใช้น้มันอุณหภูมิสูง เพื้อให้อาหารสุกNo physical items for this record
กระบวนการทอดเป็นกรรมวิธีการแปรรูปที่ใช้กันอย่างแพร่หลายทั้งในอุตสาหกรรมอาหารและภายในครัวเรือน โดยใช้น้มันอุณหภูมิสูง เพื้อให้อาหารสุก