การบริหารจัดการความเสี่ยงอาหารที่มีหรือผสมกาเฟอีน

จิตรา เศรษฐอุดม

การบริหารจัดการความเสี่ยงอาหารที่มีหรือผสมกาเฟอีน Risk Management of Foods Containing Caffeine - 2555

กาเฟอีนเป็นสารที่พบได้ในพืชหลายชนิด เช่นเมล็ดกาแฟ ชา ผลโคล่า ซึ่งการบริหารจัดการความเสี่ยงอาหารที่มี หรือผสมกาเฟอีนต้องพิจารณาหลายปัจจัยที่เกี่ยวข้อง


บทความภาษาไทย ; บทคัดย่อภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

0859-1180


ความเสี่ยง--การบริหารจัดการ
อาหาร--กาเฟอีน