การบริหารจัดการความเสี่ยงอาหารที่มีหรือผสมกาเฟอีน

By: จิตรา เศรษฐอุดมContributor(s): กระทรวงสาธารณสุข สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาCall Number: INDEX Material type: ArticleArticleLanguage: Thai Summary language: thaeng Publisher: 2555 ISSN: 0859-1180Other title: Risk Management of Foods Containing CaffeineSubject(s): ความเสี่ยง -- การบริหารจัดการ | อาหาร -- กาเฟอีน In: อาหารและยา ปีที่ 19 ฉบับที่ 3 (กันยายน-ธันวาคม 2555) หน้า 46-57Summary: กาเฟอีนเป็นสารที่พบได้ในพืชหลายชนิด เช่นเมล็ดกาแฟ ชา ผลโคล่า ซึ่งการบริหารจัดการความเสี่ยงอาหารที่มี หรือผสมกาเฟอีนต้องพิจารณาหลายปัจจัยที่เกี่ยวข้อง
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

กาเฟอีนเป็นสารที่พบได้ในพืชหลายชนิด เช่นเมล็ดกาแฟ ชา ผลโคล่า ซึ่งการบริหารจัดการความเสี่ยงอาหารที่มี หรือผสมกาเฟอีนต้องพิจารณาหลายปัจจัยที่เกี่ยวข้อง

บทความภาษาไทย ; บทคัดย่อภาษาไทยและภาษาอังกฤษ