การเฝ้าระวังด้านสุขาภิบาลอาหารและน้ำในโรงเรียนในเขตพื้นที่ ศูนย์อนามัยที่ 2 สระบุรี

ธีรภัทร์ ฉ่ำแสง

การเฝ้าระวังด้านสุขาภิบาลอาหารและน้ำในโรงเรียนในเขตพื้นที่ ศูนย์อนามัยที่ 2 สระบุรี - 2556

อาหารเป็นปัจจัยที่สำคัญต่อสุขภาพของนักเรียนถ้าอาหารมีการปนเเปื้อนของเชื้อโรค หรือสารเคมีจะเป็นอันตรายต่อสุขภาพของนักเรียน

0859-1180


สุขาภิบาลอาหารและน้ำ
นักเรียน--อาหาร


อาหาร