การบริโภคอาหารในช่วงโควิด 19 (Record no. 23516)

MARC details
000 -LEADER
fixed length control field 02714nab a22001817a 4500
008 - FIXED-LENGTH DATA ELEMENTS--GENERAL INFORMATION
fixed length control field 220517b2022 f|||| |||| 00| 0 tha d
012 ## - PBRU Journal Indexing
Journal
040 ## - CATALOGING SOURCE
Original cataloging agency PBRU
090 ## - LOCALLY ASSIGNED LC-TYPE CALL NUMBER (OCLC); LOCAL CALL NUMBER (RLIN)
Classification number (OCLC) (R) ; Classification number, CALL (RLIN) (NR) INDEX
100 0# - MAIN ENTRY--PERSONAL NAME
Personal name อมรรัตน์ เจริญชัย
9 (RLIN) 13310
245 10 - TITLE STATEMENT
Title การบริโภคอาหารในช่วงโควิด 19
Statement of responsibility, etc. อมรรัตน์ เจริญชัย
520 ## - SUMMARY, ETC.
Summary, etc. ในช่วงที่เชื้อไวรัสโควิด-19 กำลังระบาด เรื่องการรับประทานอาหาร แนะนำให้ทำอาหารทานเองที่บ้าน เพื่อความสะอาด ปลอดภัย และสบายใจกว่าสั่งอาหารมาทาน อีกทั้งยังเป็นการลดหรือรักษาระยะห่างทางสังคมได้อีกทางหนึ่งด้วย ซึ่งการทำอาหารทานเองนั้น ก็ต้องระมัดระวังในแต่ละขั้นตอนการทำอาหาร ทางองค์การอนามัยโลก (WHO) แนะนำไว้ดังนี้ 1. ในพื้นที่ที่กำลังมีไวรัสระบาด เราก็ยังสามารถบริโภคเนื้อสัตว์ต่าง ๆ ได้ ถ้ามีการปรุงสุกอย่างทั่วถึงและจัดเตรียมอย่างถูกต้องเหมาะสม 2. ให้ใช้เขียงและมีด แยกกันระหว่างอาหารที่ปรุงสุกและเนื้อดิบ 3. ให้ล้างมือทุกครั้ง ระหว่างที่เตรียมเนื้อดิบสลับกับอาหารที่ปรุงสุกแล้ว 4. ต้องแน่ใจว่า เนื้อสัตว์ที่นำมาประกอบอาหารไม่ป่วยหรือตายจากโรค
650 #4 - SUBJECT ADDED ENTRY--TOPICAL TERM
Topical term or geographic name entry element ไวรัสโคโรนา 2019
655 #4 - Index Term-Genre/Form
Genre/form data or focus term โควิด 19
773 0# - HOST ITEM ENTRY
Related parts ปีที่ 3 ฉบับที่ 1 (มกราคม-มิถุนายน 2564) หน้า 1-12
Title เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
International Standard Serial Number 2730-2954
910 ## - USER-OPTION DATA (OCLC)
User-option data 20220517
942 ## - ADDED ENTRY ELEMENTS (KOHA)
Koha item type Serials
650 #4 - SUBJECT ADDED ENTRY--TOPICAL TERM
-- 37150
655 #4 - Index Term-Genre/Form
-- 34728

No items available.