ผลการลดน้ำมัน และการใช้สารทดแทนไขมันร่วมกับสารทดแทนน้ำตาลในไส้ถั่วกวนของขนมเปี๊ยเล็ก

By: ธีรนุช ฉายศิริContributor(s): อัญชนีย์ อุทัยพัฒนาชีพ | วารุณี วารัญญานนท์ | สมาคมคหเศรษฐศาสตร์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์Call Number: INDEX Material type: ArticleArticleLanguage: Thai Summary language: thaeng Publisher: 2555 ISSN: 0857-1384Other title: Effect of Oil Reduction and Using fat Replacer and Sugar Replacers in Mungbean Conserve Filling of Flaky Chinese PastrySubject(s): ขนมเปี๊ย -- การผลิต | ขนม -- การดูแลสุขภาพ In: คหเศรษฐศาสตร์ 55, 1 (ม.ค.-เม.ย. 2555) 29-37Summary: ขนมเปี๊ยเล็กจัดเป็นขนมอบอย่างหนึ่งที่มีความหวานและไขมันสูง การวิจัยนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาผลของการลดน้ำมันในไส้ถั่วกวนของขนมเปี๊ยเล็กและพัฒนาสารละลายอินูลินเป็นสารทดแทน
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

ขนมเปี๊ยเล็กจัดเป็นขนมอบอย่างหนึ่งที่มีความหวานและไขมันสูง การวิจัยนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาผลของการลดน้ำมันในไส้ถั่วกวนของขนมเปี๊ยเล็กและพัฒนาสารละลายอินูลินเป็นสารทดแทน

บทความภาษาไทย ; บทคัดย่อภาษาไทยและภาษาอังกฤษ