การตรวจวิเคราะห์แบคทีเรียก่อโรคในอาหารโดยเทคนิคพีซีอาร์

By: กนกวรรรณ แดงค้ำคุณContributor(s): มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารCall Number: INDEX Material type: ArticleArticlePublisher: 2555 ISSN: 0125-1147Subject(s): อาหาร -- แบคทีเรีย | เทคนิคพีซีอาร์ | แบคทีเรีย -- การตรวจวิเคราะห์ In: อาหาร ปีที่ 42 ฉบับที่ 1 (มกราคม - มีนาคม 2555) หน้า 30-37Summary: เทคนิค PCR เป็นวิธีการตรวจวิเคราะห์หาเชื้อโรคที่จัดว่ามีประสิทธิภาพสูง และยังสามารถแยกแบคที่เรียก่อโรคออกจากแบคทีเรียไม่ก่อโรคในสายพันธุ์เดียวกัน
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

เทคนิค PCR เป็นวิธีการตรวจวิเคราะห์หาเชื้อโรคที่จัดว่ามีประสิทธิภาพสูง และยังสามารถแยกแบคที่เรียก่อโรคออกจากแบคทีเรียไม่ก่อโรคในสายพันธุ์เดียวกัน