ประโยชน์ของฟรุคแทนและฟรุคโตโอลิโกแซคคาไรด์ต่อสุขภาพ

By: วีนัศ ภูมินายContributor(s): มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารCall Number: INDEX Material type: ArticleArticlePublisher: 2555 ISSN: 0125-1147Subject(s): ฟรุคแทน | ฟรุคโตโอลิโกแซคคาไรด์ | อาหาร In: อาหาร ปีที่ 42 ฉบับที่ 2 (เมษายน - มิถุนายน 2555) หน้า 111-116Summary: ฟรุคแทนและฟรุคโตโอลิโกแซคคาไรด์ เป็นรสารประกอบโพลีนแซคคาไรด์ที่รู้จักกันมานานกว่า 30 ปี พบได้ในอาหารทั่วไปทั้งในพืชและผลไม้ ปัจจุบันนิยมนำมาบริโภคเป็นอาหาร
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

ฟรุคแทนและฟรุคโตโอลิโกแซคคาไรด์ เป็นรสารประกอบโพลีนแซคคาไรด์ที่รู้จักกันมานานกว่า 30 ปี พบได้ในอาหารทั่วไปทั้งในพืชและผลไม้ ปัจจุบันนิยมนำมาบริโภคเป็นอาหาร