การสร้างความเชื่อมั่นในผลการรับรองสินค้าเกษตรและอาหารกับการรับรองระบบงาน

By: วรนุช กิจสุขจิตContributor(s): มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารCall Number: INDEX Material type: ArticleArticlePublisher: 2555 ISSN: 0125-1147Subject(s): การรับรองสินค้าเกษตรและอาหาร | การรับรองระบบงาน | อาหาร In: อาหาร ปีที่ 42 ฉบับที่ 2 (เมษายน - มิถุนายน 2555) หน้า 124-129Summary: ปัจจุบัน มกอช. ได้เปิดให้การรับรองระบบงานแก่หน่วยรับรองโดยในส่วนของการรับรองผลิตภัณฑ์ ได้ให้การรับรองในขอบข่ายการปฏิบัติที่ดีทางการเกษตร (GAP) เกษตรอินทรีย์
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

ปัจจุบัน มกอช. ได้เปิดให้การรับรองระบบงานแก่หน่วยรับรองโดยในส่วนของการรับรองผลิตภัณฑ์ ได้ให้การรับรองในขอบข่ายการปฏิบัติที่ดีทางการเกษตร (GAP) เกษตรอินทรีย์