เต้าคั่ว... อาหารพื้นบ้านปักษ์ใต้

By: ทิพย์ธิดา แก้วตาทิพย์Contributor(s): วาสนา นาราศรี | มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารCall Number: INDEX Material type: ArticleArticlePublisher: 2555 ISSN: 0125-1147Subject(s): การรับรองสินค้าเกษตรและอาหาร | เต้าคั่ว | อาหารพื้นเมือง -- ภาคใต้ | อาหาร In: อาหาร ปีที่ 42 ฉบับที่ 2 (เมษายน - มิถุนายน 2555) หน้า 131-132Summary: เต้าคั่วเป็นอาหารขึ้นชื่อของจังหวัดสงขลา นิยมรับประทานเป็นอาหารหลักในมื้อเช้าหรือมื้อเที่ยง รสชาติกลอมกล่อมหลากหลายรส คือเปรี้ยว หวาน มันและเค็มเล็กน้อย
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

เต้าคั่วเป็นอาหารขึ้นชื่อของจังหวัดสงขลา นิยมรับประทานเป็นอาหารหลักในมื้อเช้าหรือมื้อเที่ยง รสชาติกลอมกล่อมหลากหลายรส คือเปรี้ยว หวาน มันและเค็มเล็กน้อย