สมบัติกรเกิดโฟมและการใช้ประโยชน์ในการแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหาร : ตอนที่ 2
Call Number: INDEX Material type: ArticlePublisher: 2555 ISSN: 0125-1147Subject(s): การแปรรูปผลิตภัณฑ์ | อาหาร In: อาหาร ปีที่ 42 ฉบับที่ 4 (ตุลาคม - ธันวาคม 2555) หน้า 274-279Summary: การแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารหลายชนิดใช้ประโยชน์จากสมบัติการเกิดโฟมในหาแปรรูป นอกจากจะช่วยปรับเปลี่ยนเนื้อสัมผัสของอาหารให้มีลักษณะนุ่มฟูเบา หรือช่วยเพิ่มการละลายในปากโดยการปรับเนื้อสัมผัสของฃ็อกโกเลตให้มีรูพรุนNo physical items for this record
การแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารหลายชนิดใช้ประโยชน์จากสมบัติการเกิดโฟมในหาแปรรูป นอกจากจะช่วยปรับเปลี่ยนเนื้อสัมผัสของอาหารให้มีลักษณะนุ่มฟูเบา หรือช่วยเพิ่มการละลายในปากโดยการปรับเนื้อสัมผัสของฃ็อกโกเลตให้มีรูพรุน