กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเปิดตัวผลิตภัณฑ์แปรรูปเงาะครบวงจร

By: นารีรัตน์ อนรรฆเมธีContributor(s): กระทรวงอุตสาหกรรม สถาบันอาหารCall Number: INDEX Material type: ArticleArticlePublisher: 2556 ISSN: 1906-4896Subject(s): เงาะ | การแปรรูป | อาหาร In: FOOD INSIGHT FOOD CONNECT ปีที่ 7 ฉบับที่ 1 (2556) หน้า 50-52Summary: เงาะเป็นผลไม้เศรษฐกิจสำคัญของประเทศเป็นอันดับ 3 รองจากสับปะรดและลำไย เงาะส่วนใหญ่นำมาใช้เป็นวัตถุดิบในการแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ต่างๆ ในระดับอุตสาหกรรม
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

เงาะเป็นผลไม้เศรษฐกิจสำคัญของประเทศเป็นอันดับ 3 รองจากสับปะรดและลำไย เงาะส่วนใหญ่นำมาใช้เป็นวัตถุดิบในการแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ต่างๆ ในระดับอุตสาหกรรม