กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเปิดตัวผลิตภัณฑ์แปรรูปเงาะครบวงจร
Call Number: INDEX Material type: ArticlePublisher: 2556 ISSN: 1906-4896Subject(s): เงาะ | การแปรรูป | อาหาร In: FOOD INSIGHT FOOD CONNECT ปีที่ 7 ฉบับที่ 1 (2556) หน้า 50-52Summary: เงาะเป็นผลไม้เศรษฐกิจสำคัญของประเทศเป็นอันดับ 3 รองจากสับปะรดและลำไย เงาะส่วนใหญ่นำมาใช้เป็นวัตถุดิบในการแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ต่างๆ ในระดับอุตสาหกรรมNo physical items for this record
เงาะเป็นผลไม้เศรษฐกิจสำคัญของประเทศเป็นอันดับ 3 รองจากสับปะรดและลำไย เงาะส่วนใหญ่นำมาใช้เป็นวัตถุดิบในการแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ต่างๆ ในระดับอุตสาหกรรม