การศึกษาวิเคราะห์กฎหมายอาหาร / สุษม ศุภนิตย์ ... [และคนอื่นๆ]

Contributor(s): สุษม ศุภนิตย์Call Number: INDEX Material type: ArticleArticleSubject(s): อาหาร -- กฎหมายและระเบียบข้อบังคับ In: กฎหมาย ปีที่ 19 ฉบับที่ 2 (พฤษภาคม 2542) หน้า 101-115Summary: กฎหมายอาหารของประเทศไทย ได้มีไว้เพื่อคุ้มครองให้เกิดความปลอดภัยในการบริโภคอาหารเป็นหลัก คือ เมื่อสภาพเศรษฐกิจและสังคมมีการเปลี่ยนแปลงออกไป ซึ่งในเรื่องของอาหารที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่บ่อยๆ เนื่องจากการบริโภคของไทย ได้มีการนำเอาเทคโนโลยีเข้ามาใช้เพิ่มขึ้น เช่น อาหารสำเร็จรูป อาหารกึ่งสำเร็จรูป เพื่อตอบสนองความต้องการในเรื่องของเวลา ความสะดวกรวดเร็ว
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

กฎหมายอาหารของประเทศไทย ได้มีไว้เพื่อคุ้มครองให้เกิดความปลอดภัยในการบริโภคอาหารเป็นหลัก คือ เมื่อสภาพเศรษฐกิจและสังคมมีการเปลี่ยนแปลงออกไป ซึ่งในเรื่องของอาหารที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่บ่อยๆ เนื่องจากการบริโภคของไทย ได้มีการนำเอาเทคโนโลยีเข้ามาใช้เพิ่มขึ้น เช่น อาหารสำเร็จรูป อาหารกึ่งสำเร็จรูป เพื่อตอบสนองความต้องการในเรื่องของเวลา ความสะดวกรวดเร็ว