คุณภาพหลังเก็บเกี่ยวของผลเสาวรสจากสามแหล่งปลูกซึ่งมีระดับความสูงแตกต่างกัน

By: พลกฤษณ์ มณีวระContributor(s): ดนัย บุณยเกียรติ | พิชญา บุญประสม พูลลาภ | จักรพงศ์ นาทวิชัย | มหาวิทยาลัยขอนแก่น คณะเกษตรศาสตร์Call Number: INDEX Material type: ArticleArticleLanguage: Thai Summary language: thaeng Publisher: 2557 ISSN: 0125-0485Other title: Postharvest quality of passion cultivated in different elevationsSubject(s): ผลเสาวรส | สารต้านอนุมูลอิสระGenre/Form: การเกษตร In: แก่นเกษตร ปีที่ 42 ฉบับที่ 4 (ตุลาคม - ธันวาคม 2557) หน้า 576-584Summary: ระดับความสูงของพื้นที่ปลูกมีผลต่อคุณภาพทางกายภาพ คุณภาพทางประสาทสัมผัส และกืจกรรมของสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพของเสาวรส
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

ระดับความสูงของพื้นที่ปลูกมีผลต่อคุณภาพทางกายภาพ คุณภาพทางประสาทสัมผัส และกืจกรรมของสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพของเสาวรส

บทความภาษาไทย ; บทคัดย่อภาษาไทยและภาษาอังกฤษ