การเปลี่ยนแปลงคุณภาพของข้าวสารพันธุ์ขาวดอกมะลิ 105 ที่อบด้วยพลังงานแสงอาทิตย์
กิตติศักดิ์ วสันติวงศ์
การเปลี่ยนแปลงคุณภาพของข้าวสารพันธุ์ขาวดอกมะลิ 105 ที่อบด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ Quality Changing of Khao Dawk Mali 105 Variety by Heat Treatment - 2555
การพัฒนาข้าวใหม่เป็นข้าวเก่าส่วนใหญ่จะใช้ความร้อนชื้น ได้แก่การทำข้าวนึ่งบางส่วน การใช้ลมร้อนอุณหภูมิ 110 องศา เพื่อเร่งความเก่าของข้าวเปลือก
บทความภาษาไทย ; บทคัดย่อภาษาไทยและภาษาอังกฤษ
1906-3334
ข้าวสาร
เครื่องอบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์
การเปลี่ยนแปลงคุณภาพของข้าวสารพันธุ์ขาวดอกมะลิ 105 ที่อบด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ Quality Changing of Khao Dawk Mali 105 Variety by Heat Treatment - 2555
การพัฒนาข้าวใหม่เป็นข้าวเก่าส่วนใหญ่จะใช้ความร้อนชื้น ได้แก่การทำข้าวนึ่งบางส่วน การใช้ลมร้อนอุณหภูมิ 110 องศา เพื่อเร่งความเก่าของข้าวเปลือก
บทความภาษาไทย ; บทคัดย่อภาษาไทยและภาษาอังกฤษ
1906-3334
ข้าวสาร
เครื่องอบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์