การเปลี่ยนแปลงคุณภาพของข้าวสารพันธุ์ขาวดอกมะลิ 105 ที่อบด้วยพลังงานแสงอาทิตย์

By: กิตติศักดิ์ วสันติวงศ์Contributor(s): มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต สถาบันวิจัยและพัฒนาCall Number: INDEX Material type: ArticleArticleLanguage: Thai Summary language: thaeng Publisher: 2555 ISSN: 1906-3334Other title: Quality Changing of Khao Dawk Mali 105 Variety by Heat TreatmentSubject(s): ข้าวสาร | เครื่องอบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์ In: วิจัย มสด สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ปีที่ 5 ฉบับที่ 2 (กรกฎาคม - ธันวาคม 2555) หน้า 29-38Summary: การพัฒนาข้าวใหม่เป็นข้าวเก่าส่วนใหญ่จะใช้ความร้อนชื้น ได้แก่การทำข้าวนึ่งบางส่วน การใช้ลมร้อนอุณหภูมิ 110 องศา เพื่อเร่งความเก่าของข้าวเปลือก
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

การพัฒนาข้าวใหม่เป็นข้าวเก่าส่วนใหญ่จะใช้ความร้อนชื้น ได้แก่การทำข้าวนึ่งบางส่วน การใช้ลมร้อนอุณหภูมิ 110 องศา เพื่อเร่งความเก่าของข้าวเปลือก

บทความภาษาไทย ; บทคัดย่อภาษาไทยและภาษาอังกฤษ