ผลของสายพันธุ์มะเขือเทศและวิธีการสกัดไลโคปินต่อคุณสมบัติทางเคมีและกายภาพของมะเขือเทศผง
กานดาวดี โนชัย
ผลของสายพันธุ์มะเขือเทศและวิธีการสกัดไลโคปินต่อคุณสมบัติทางเคมีและกายภาพของมะเขือเทศผง Effects Tomato Variety and Lycopene Extraction Methods on Physicochemical Properties of Tomato Powder - 2556
วัตถุประสงค์ของงานวิจัยนี้ คือเพื่อศึกษาสมบัติของมะเขือเทศพันธุ์พื้นเมือง 5 สายพันธุ์ และผลของวิธีการสกัดไลโคบิลที่มีต่อสมบัติทางเคมีและกายภาพของมะเขือเทศผง
บทความภาษาไทย ; บทคัดย่อภาษาไทยและภาษาอังกฤษ
0125-278x
เอมไซม์เพคทิเนส
การสกัดไลโคปิน
มะเขือเทศ
ผลของสายพันธุ์มะเขือเทศและวิธีการสกัดไลโคปินต่อคุณสมบัติทางเคมีและกายภาพของมะเขือเทศผง Effects Tomato Variety and Lycopene Extraction Methods on Physicochemical Properties of Tomato Powder - 2556
วัตถุประสงค์ของงานวิจัยนี้ คือเพื่อศึกษาสมบัติของมะเขือเทศพันธุ์พื้นเมือง 5 สายพันธุ์ และผลของวิธีการสกัดไลโคบิลที่มีต่อสมบัติทางเคมีและกายภาพของมะเขือเทศผง
บทความภาษาไทย ; บทคัดย่อภาษาไทยและภาษาอังกฤษ
0125-278x
เอมไซม์เพคทิเนส
การสกัดไลโคปิน
มะเขือเทศ