ผลของสายพันธุ์มะเขือเทศและวิธีการสกัดไลโคปินต่อคุณสมบัติทางเคมีและกายภาพของมะเขือเทศผง

By: กานดาวดี โนชัยContributor(s): จิรภา พงษ์จันตา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ศูนย์ส่งเสริมงานวิจัยและทรัพย์สินทางปัญญาCall Number: INDEX Material type: ArticleArticleLanguage: Thai Summary language: thaeng Publisher: 2556 ISSN: 0125-278xOther title: Effects Tomato Variety and Lycopene Extraction Methods on Physicochemical Properties of Tomato PowderSubject(s): เอมไซม์เพคทิเนส | การสกัดไลโคปิน | มะเขือเทศ In: วิจัยและพัฒนา มจธ ปีที่ 36 ฉบับที่ 4 (ตุลาคม -ธันวาคม 2556) หน้า 409-421Summary: วัตถุประสงค์ของงานวิจัยนี้ คือเพื่อศึกษาสมบัติของมะเขือเทศพันธุ์พื้นเมือง 5 สายพันธุ์ และผลของวิธีการสกัดไลโคบิลที่มีต่อสมบัติทางเคมีและกายภาพของมะเขือเทศผง
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

วัตถุประสงค์ของงานวิจัยนี้ คือเพื่อศึกษาสมบัติของมะเขือเทศพันธุ์พื้นเมือง 5 สายพันธุ์ และผลของวิธีการสกัดไลโคบิลที่มีต่อสมบัติทางเคมีและกายภาพของมะเขือเทศผง

บทความภาษาไทย ; บทคัดย่อภาษาไทยและภาษาอังกฤษ