การศึกษาต้นทุนและประสิทธิภาพของการใช้มันสำปะหลังเป็นแหล่งอาหารและพลังงานในอาหารผสมเสร็จในการขุนโคเนื้อ
วีระพล แจ่มสวัสดิ์
การศึกษาต้นทุนและประสิทธิภาพของการใช้มันสำปะหลังเป็นแหล่งอาหารและพลังงานในอาหารผสมเสร็จในการขุนโคเนื้อ Study on Cost and Efficiency of Cassava as Based Energy in Complete Feed for Feedlot Fattening - 2556
ในประเทศไทยการขุนโคด้วยอาหารผสมเสร็จ ได้มีการพัฒนาสูตรอาหารที่เหมาะสมโดยใช้มันสำปะหลังซึ่งมีราคาถูกกว่าข้าวโพด
บทความภาษาไทย ; บทคัดย่อภาษาไทยและภาษาอังกฤษ
1906-1889
โคเนื้อ--การขุน
อาหารสัตว์
การศึกษาต้นทุนและประสิทธิภาพของการใช้มันสำปะหลังเป็นแหล่งอาหารและพลังงานในอาหารผสมเสร็จในการขุนโคเนื้อ Study on Cost and Efficiency of Cassava as Based Energy in Complete Feed for Feedlot Fattening - 2556
ในประเทศไทยการขุนโคด้วยอาหารผสมเสร็จ ได้มีการพัฒนาสูตรอาหารที่เหมาะสมโดยใช้มันสำปะหลังซึ่งมีราคาถูกกว่าข้าวโพด
บทความภาษาไทย ; บทคัดย่อภาษาไทยและภาษาอังกฤษ
1906-1889
โคเนื้อ--การขุน
อาหารสัตว์