การศึกษาต้นทุนและประสิทธิภาพของการใช้มันสำปะหลังเป็นแหล่งอาหารและพลังงานในอาหารผสมเสร็จในการขุนโคเนื้อ

By: วีระพล แจ่มสวัสดิ์Contributor(s): มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก สถาบันวิจัยและพัฒนาCall Number: INDEX Material type: ArticleArticleLanguage: Thai Summary language: thaeng Publisher: 2556 ISSN: 1906-1889Other title: Study on Cost and Efficiency of Cassava as Based Energy in Complete Feed for Feedlot FatteningSubject(s): โคเนื้อ -- การขุน | อาหารสัตว์ In: วิจัยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ปีที่ 6 ฉบับที่ 1 (มกราคม - มิถุนายน 2556) หน้า 87-93Summary: ในประเทศไทยการขุนโคด้วยอาหารผสมเสร็จ ได้มีการพัฒนาสูตรอาหารที่เหมาะสมโดยใช้มันสำปะหลังซึ่งมีราคาถูกกว่าข้าวโพด
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

ในประเทศไทยการขุนโคด้วยอาหารผสมเสร็จ ได้มีการพัฒนาสูตรอาหารที่เหมาะสมโดยใช้มันสำปะหลังซึ่งมีราคาถูกกว่าข้าวโพด

บทความภาษาไทย ; บทคัดย่อภาษาไทยและภาษาอังกฤษ