การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมจีนทอดปรุงแต่งหน้าเพื่่อการยอมรับของผู้บริโภค
สุรศักดิ์ จันทรานิมิตร
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมจีนทอดปรุงแต่งหน้าเพื่่อการยอมรับของผู้บริโภค Development of Fried Thai Noodle with Topping for Consumer Acceptance - 2558
บทความภาษาไทย ; บทคัดย่อภาษาอังกฤษและภาษาไทย
0125-8850
ขนมจีนทอด
ผู้บริโภค
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมจีนทอดปรุงแต่งหน้าเพื่่อการยอมรับของผู้บริโภค Development of Fried Thai Noodle with Topping for Consumer Acceptance - 2558
บทความภาษาไทย ; บทคัดย่อภาษาอังกฤษและภาษาไทย
0125-8850
ขนมจีนทอด
ผู้บริโภค