การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมจีนทอดปรุงแต่งหน้าเพื่่อการยอมรับของผู้บริโภค

By: สุรศักดิ์ จันทรานิมิตรContributor(s): ประมวล ศรีกาหลง | มหาวิทยาลัยแม่โจ้ สำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตรCall Number: INDEX Material type: ArticleArticleLanguage: Thai Summary language: engtha Publisher: 2558 ISSN: 0125-8850Other title: Development of Fried Thai Noodle with Topping for Consumer AcceptanceSubject(s): ขนมจีนทอด | ผู้บริโภค In: วิจัยและส่งเสริมวิชาการเกษตร ปีที่ 32 ฉบับที่ 3 (กันยายน - ธันวาคม 2558) หน้า 59-66
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

บทความภาษาไทย ; บทคัดย่อภาษาอังกฤษและภาษาไทย