ผงผักนัวมีกัญ (Record no. 20702)

MARC details
000 -LEADER
fixed length control field 01711nab a22001577a 4500
008 - FIXED-LENGTH DATA ELEMENTS--GENERAL INFORMATION
fixed length control field 210527b2021 m|||| |||| 00| 0 tha d
012 ## - PBRU Journal Indexing
Journal
040 ## - CATALOGING SOURCE
Original cataloging agency PBRU
090 ## - LOCALLY ASSIGNED LC-TYPE CALL NUMBER (OCLC); LOCAL CALL NUMBER (RLIN)
Classification number (OCLC) (R) ; Classification number, CALL (RLIN) (NR) INDEX
245 10 - TITLE STATEMENT
Title ผงผักนัวมีกัญ
520 ## - SUMMARY, ETC.
Summary, etc. ผงผักนัว มีส่วนผสมหลัก 3 ส่วน คือ พืชผักพื้นบ้าน สมุนไพร ข้าว ที่นำมาผสมผสานกันเพื่อก่อให้เกิดกลิ่น สี และรสชาติ ที่สามารถออกแบบได้เพื่อให้เหมาะสมกับอาหารแต่ละประเภท การทำผงนัวให้มีรสชาติต่างๆ ที่สำคัญ คือ การรู้จักรสชาติและสรรพคุณของพืชผักพื้นบ้านและสมุนไพรที่จะนำมาใช้ การใช้ผงนัวนั้นสามารถใช้ได้กับอาหารทุกประเภท ทั้งผัด ต้ม ทอด หมัก ทำให้มีกลิ่นหอมรสชาติกลมกล่อม มีสรรพคุณช่วยเพิ่มรสชาติอาหารและเพิ่มความอยากอาหาร
650 #4 - SUBJECT ADDED ENTRY--TOPICAL TERM
Topical term or geographic name entry element การปรุงอาหาร
773 0# - HOST ITEM ENTRY
Related parts ปีที่ 43 ฉบับที่ 505 (พฤษภาคม 2564) หน้า 27
Title หมอชาวบ้าน
International Standard Serial Number 0125-2250
910 ## - USER-OPTION DATA (OCLC)
User-option data 20210527
942 ## - ADDED ENTRY ELEMENTS (KOHA)
Koha item type Serials
650 #4 - SUBJECT ADDED ENTRY--TOPICAL TERM
-- 2548

No items available.