คุณภาพด้านจุลินทรีย์ของอาหารฮาลาลพร้อมรับประทานในจังหวัดสงขลาและสตูล

ฉวีวรรณ มลิวัลย์

คุณภาพด้านจุลินทรีย์ของอาหารฮาลาลพร้อมรับประทานในจังหวัดสงขลาและสตูล Microbial Quality of Ready to Eat Halal Foods in Songkhla and Satun Provinces - 2555

บทความวิจัย

เพื่อให้อาหารสำเร็จรูปพร้อมรับประทานของอาหารมุสลิมในภาคใต้มีความปลอดภัย จำเป้นต้องมีการอบรมเรื่องความปลอดภัยโดยเฉพาะผุ้ผลิต ผู้ประกอบการ เข้าใจระบบการจัดการและการควบคุมการผลิตอาหารปลอดภัย


บทความภาษาไทย ; บทคัดย่อภาษาอังกฤษและภาษาไทย

0125-1147


อาหารฮาลาล
จุลินทรีย์ของอาหาร
อาหาร