คุณภาพด้านจุลินทรีย์ของอาหารฮาลาลพร้อมรับประทานในจังหวัดสงขลาและสตูล
ฉวีวรรณ มลิวัลย์
คุณภาพด้านจุลินทรีย์ของอาหารฮาลาลพร้อมรับประทานในจังหวัดสงขลาและสตูล Microbial Quality of Ready to Eat Halal Foods in Songkhla and Satun Provinces - 2555
บทความวิจัย
เพื่อให้อาหารสำเร็จรูปพร้อมรับประทานของอาหารมุสลิมในภาคใต้มีความปลอดภัย จำเป้นต้องมีการอบรมเรื่องความปลอดภัยโดยเฉพาะผุ้ผลิต ผู้ประกอบการ เข้าใจระบบการจัดการและการควบคุมการผลิตอาหารปลอดภัย
บทความภาษาไทย ; บทคัดย่อภาษาอังกฤษและภาษาไทย
0125-1147
อาหารฮาลาล
จุลินทรีย์ของอาหาร
อาหาร
คุณภาพด้านจุลินทรีย์ของอาหารฮาลาลพร้อมรับประทานในจังหวัดสงขลาและสตูล Microbial Quality of Ready to Eat Halal Foods in Songkhla and Satun Provinces - 2555
บทความวิจัย
เพื่อให้อาหารสำเร็จรูปพร้อมรับประทานของอาหารมุสลิมในภาคใต้มีความปลอดภัย จำเป้นต้องมีการอบรมเรื่องความปลอดภัยโดยเฉพาะผุ้ผลิต ผู้ประกอบการ เข้าใจระบบการจัดการและการควบคุมการผลิตอาหารปลอดภัย
บทความภาษาไทย ; บทคัดย่อภาษาอังกฤษและภาษาไทย
0125-1147
อาหารฮาลาล
จุลินทรีย์ของอาหาร
อาหาร