คุณภาพด้านจุลินทรีย์ของอาหารฮาลาลพร้อมรับประทานในจังหวัดสงขลาและสตูล

By: ฉวีวรรณ มลิวัลย์Contributor(s): สุพิชญา จันทชุม | มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารCall Number: INDEX Material type: ArticleArticleLanguage: Thai Summary language: engtha Publisher: 2555 ISSN: 0125-1147Other title: Microbial Quality of Ready to Eat Halal Foods in Songkhla and Satun ProvincesSubject(s): อาหารฮาลาล | จุลินทรีย์ของอาหาร | อาหาร In: อาหาร ปีที่ 42 ฉบับที่ 2 (เมษายน - มิถุนายน 2555) หน้า 155-163Summary: เพื่อให้อาหารสำเร็จรูปพร้อมรับประทานของอาหารมุสลิมในภาคใต้มีความปลอดภัย จำเป้นต้องมีการอบรมเรื่องความปลอดภัยโดยเฉพาะผุ้ผลิต ผู้ประกอบการ เข้าใจระบบการจัดการและการควบคุมการผลิตอาหารปลอดภัย
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

บทความวิจัย

เพื่อให้อาหารสำเร็จรูปพร้อมรับประทานของอาหารมุสลิมในภาคใต้มีความปลอดภัย จำเป้นต้องมีการอบรมเรื่องความปลอดภัยโดยเฉพาะผุ้ผลิต ผู้ประกอบการ เข้าใจระบบการจัดการและการควบคุมการผลิตอาหารปลอดภัย

บทความภาษาไทย ; บทคัดย่อภาษาอังกฤษและภาษาไทย