คุณภาพด้านจุลินทรีย์ของอาหารฮาลาลพร้อมรับประทานในจังหวัดสงขลาและสตูล
Call Number: INDEX Material type: ArticleLanguage: Thai Summary language: engtha Publisher: 2555 ISSN: 0125-1147Other title: Microbial Quality of Ready to Eat Halal Foods in Songkhla and Satun ProvincesSubject(s): อาหารฮาลาล | จุลินทรีย์ของอาหาร | อาหาร In: อาหาร ปีที่ 42 ฉบับที่ 2 (เมษายน - มิถุนายน 2555) หน้า 155-163Summary: เพื่อให้อาหารสำเร็จรูปพร้อมรับประทานของอาหารมุสลิมในภาคใต้มีความปลอดภัย จำเป้นต้องมีการอบรมเรื่องความปลอดภัยโดยเฉพาะผุ้ผลิต ผู้ประกอบการ เข้าใจระบบการจัดการและการควบคุมการผลิตอาหารปลอดภัยNo physical items for this record
บทความวิจัย
เพื่อให้อาหารสำเร็จรูปพร้อมรับประทานของอาหารมุสลิมในภาคใต้มีความปลอดภัย จำเป้นต้องมีการอบรมเรื่องความปลอดภัยโดยเฉพาะผุ้ผลิต ผู้ประกอบการ เข้าใจระบบการจัดการและการควบคุมการผลิตอาหารปลอดภัย
บทความภาษาไทย ; บทคัดย่อภาษาอังกฤษและภาษาไทย