สมบัติการเกิดโฟมและการใช้ประโยชน์ในการแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหาร : ตอนที่1
พนิดา รัตนปิติกรณ์
สมบัติการเกิดโฟมและการใช้ประโยชน์ในการแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหาร : ตอนที่1 - 2555
ผลิตภัณฑ์อาหารหลายชนิดจะใช้สมบัติการเกิดโฟมในการแปรรูปอาหาร เช่น อาหารชนิดผงที่ผ่านการทำแห้งแบบโฟมแมท ผลิตภัณฑ์เค้กที่มีส่วนผสมของไข่ขาว เช่นเค้กชนิดสปองจ์ และเค้กนางฟ้า วิปครีม มูสชนิดต่างๆ
0125-1147
การแปรรูปผลิตภัณฑ์
อาหาร
สมบัติการเกิดโฟมและการใช้ประโยชน์ในการแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหาร : ตอนที่1 - 2555
ผลิตภัณฑ์อาหารหลายชนิดจะใช้สมบัติการเกิดโฟมในการแปรรูปอาหาร เช่น อาหารชนิดผงที่ผ่านการทำแห้งแบบโฟมแมท ผลิตภัณฑ์เค้กที่มีส่วนผสมของไข่ขาว เช่นเค้กชนิดสปองจ์ และเค้กนางฟ้า วิปครีม มูสชนิดต่างๆ
0125-1147
การแปรรูปผลิตภัณฑ์
อาหาร