สมบัติการเกิดโฟมและการใช้ประโยชน์ในการแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหาร : ตอนที่1
Call Number: INDEX Material type: ArticlePublisher: 2555 ISSN: 0125-1147Subject(s): การแปรรูปผลิตภัณฑ์ | อาหาร In: อาหาร ปีที่ 42 ฉบับที่ 3 (กรกฎาคม - กันยายน 2555) หน้า 199-204Summary: ผลิตภัณฑ์อาหารหลายชนิดจะใช้สมบัติการเกิดโฟมในการแปรรูปอาหาร เช่น อาหารชนิดผงที่ผ่านการทำแห้งแบบโฟมแมท ผลิตภัณฑ์เค้กที่มีส่วนผสมของไข่ขาว เช่นเค้กชนิดสปองจ์ และเค้กนางฟ้า วิปครีม มูสชนิดต่างๆNo physical items for this record
ผลิตภัณฑ์อาหารหลายชนิดจะใช้สมบัติการเกิดโฟมในการแปรรูปอาหาร เช่น อาหารชนิดผงที่ผ่านการทำแห้งแบบโฟมแมท ผลิตภัณฑ์เค้กที่มีส่วนผสมของไข่ขาว เช่นเค้กชนิดสปองจ์ และเค้กนางฟ้า วิปครีม มูสชนิดต่างๆ