ตรวจติดตามครบกระบวนการไขปัญหาสารตกค้างในอาหาร /
อุทัย จึงภักดี.
ตรวจติดตามครบกระบวนการไขปัญหาสารตกค้างในอาหาร / อุทัย จึงภักดี
เนื้อสัตว์ ปลา นม และเนยสด อาหารแช่งแข็ง และอาหารแปรรูป RTE รวมไปถึงบริษัทผู้ผลิตอาหารสามารถลดความเสี่ยงโดยการปรับใช้มาตรฐานที่ทำการควบคุม ติดตาม อายุของเนื้อสัตว์ และผลิตภัณฑ์อาหารต่างๆ เพื่อเป็นการเพิ่มศักยภาพความมั่นใจให้กับลูกค้าหรือผู้บริโภค
สารพิษตกค้างในอาหาร.
SCI-TECH.
ตรวจติดตามครบกระบวนการไขปัญหาสารตกค้างในอาหาร / อุทัย จึงภักดี
เนื้อสัตว์ ปลา นม และเนยสด อาหารแช่งแข็ง และอาหารแปรรูป RTE รวมไปถึงบริษัทผู้ผลิตอาหารสามารถลดความเสี่ยงโดยการปรับใช้มาตรฐานที่ทำการควบคุม ติดตาม อายุของเนื้อสัตว์ และผลิตภัณฑ์อาหารต่างๆ เพื่อเป็นการเพิ่มศักยภาพความมั่นใจให้กับลูกค้าหรือผู้บริโภค
สารพิษตกค้างในอาหาร.
SCI-TECH.