ตรวจติดตามครบกระบวนการไขปัญหาสารตกค้างในอาหาร / อุทัย จึงภักดี
Call Number: INDEX Material type: ArticleSubject(s): สารพิษตกค้างในอาหาร | SCI-TECH In: ส่งเสริมเทคโนโลยี ปีที่ 29 ฉบับที่ 166 (ธันวาคม 2545 - มกราคม 2546) หน้า 163-167Summary: เนื้อสัตว์ ปลา นม และเนยสด อาหารแช่งแข็ง และอาหารแปรรูป RTE รวมไปถึงบริษัทผู้ผลิตอาหารสามารถลดความเสี่ยงโดยการปรับใช้มาตรฐานที่ทำการควบคุม ติดตาม อายุของเนื้อสัตว์ และผลิตภัณฑ์อาหารต่างๆ เพื่อเป็นการเพิ่มศักยภาพความมั่นใจให้กับลูกค้าหรือผู้บริโภคNo physical items for this record
เนื้อสัตว์ ปลา นม และเนยสด อาหารแช่งแข็ง และอาหารแปรรูป RTE รวมไปถึงบริษัทผู้ผลิตอาหารสามารถลดความเสี่ยงโดยการปรับใช้มาตรฐานที่ทำการควบคุม ติดตาม อายุของเนื้อสัตว์ และผลิตภัณฑ์อาหารต่างๆ เพื่อเป็นการเพิ่มศักยภาพความมั่นใจให้กับลูกค้าหรือผู้บริโภค