ความปลอดภัยของอาหารสู่ผู้บริโภค /

จันทิมา จาปะเกษตร์.

ความปลอดภัยของอาหารสู่ผู้บริโภค / จันทิมา จาปะเกษตร์

อาหารจะมีความปลอดภัยหรือไม่นั้น จะต้องดูจากแหล่งที่ผลิตก่อนคือ จากไร่ จากสวน ฟาร์ม และขั้นตอนการผลิตอื่นๆ ก่อนที่จะมาถึงผู้บริโภคและต้องทำการควบคุมให้ละเอียด เพราะอาหารเป็นหนึ่งในปัจจัยสี่ที่มีความสำคัญกับการอยู่รอดของมนุษย์


อาหาร--การเจือปนและการตรวจสอบ.