ความปลอดภัยของอาหารสู่ผู้บริโภค /
จันทิมา จาปะเกษตร์.
ความปลอดภัยของอาหารสู่ผู้บริโภค / จันทิมา จาปะเกษตร์
อาหารจะมีความปลอดภัยหรือไม่นั้น จะต้องดูจากแหล่งที่ผลิตก่อนคือ จากไร่ จากสวน ฟาร์ม และขั้นตอนการผลิตอื่นๆ ก่อนที่จะมาถึงผู้บริโภคและต้องทำการควบคุมให้ละเอียด เพราะอาหารเป็นหนึ่งในปัจจัยสี่ที่มีความสำคัญกับการอยู่รอดของมนุษย์
อาหาร--การเจือปนและการตรวจสอบ.
ความปลอดภัยของอาหารสู่ผู้บริโภค / จันทิมา จาปะเกษตร์
อาหารจะมีความปลอดภัยหรือไม่นั้น จะต้องดูจากแหล่งที่ผลิตก่อนคือ จากไร่ จากสวน ฟาร์ม และขั้นตอนการผลิตอื่นๆ ก่อนที่จะมาถึงผู้บริโภคและต้องทำการควบคุมให้ละเอียด เพราะอาหารเป็นหนึ่งในปัจจัยสี่ที่มีความสำคัญกับการอยู่รอดของมนุษย์
อาหาร--การเจือปนและการตรวจสอบ.