ความปลอดภัยของอาหารสู่ผู้บริโภค / จันทิมา จาปะเกษตร์
Call Number: INDEX Material type: ArticleSubject(s): อาหาร -- การเจือปนและการตรวจสอบ In: อาหาร ปีที่ 33 ฉบับที่ 3 (กรกฎาคม - กันยายน 2546) หน้า 191-191Summary: อาหารจะมีความปลอดภัยหรือไม่นั้น จะต้องดูจากแหล่งที่ผลิตก่อนคือ จากไร่ จากสวน ฟาร์ม และขั้นตอนการผลิตอื่นๆ ก่อนที่จะมาถึงผู้บริโภคและต้องทำการควบคุมให้ละเอียด เพราะอาหารเป็นหนึ่งในปัจจัยสี่ที่มีความสำคัญกับการอยู่รอดของมนุษย์No physical items for this record
อาหารจะมีความปลอดภัยหรือไม่นั้น จะต้องดูจากแหล่งที่ผลิตก่อนคือ จากไร่ จากสวน ฟาร์ม และขั้นตอนการผลิตอื่นๆ ก่อนที่จะมาถึงผู้บริโภคและต้องทำการควบคุมให้ละเอียด เพราะอาหารเป็นหนึ่งในปัจจัยสี่ที่มีความสำคัญกับการอยู่รอดของมนุษย์