การประยุกต์แคปปิลารีอิเลคโทรโฟรีซิสสำหรับการวิเคราะห์อาหาร / (Record no. 2214)

MARC details
000 -LEADER
fixed length control field 02905nab a2200241 4500
001 - CONTROL NUMBER
control field vtls000002214
003 - CONTROL NUMBER IDENTIFIER
control field VRT
005 - DATE AND TIME OF LATEST TRANSACTION
control field 20231003150946.0
008 - FIXED-LENGTH DATA ELEMENTS--GENERAL INFORMATION
fixed length control field 120521 1999 th qr 0 0tha d
012 ## -
-- Journal
035 ## - SYSTEM CONTROL NUMBER
System control number 0002-21660
039 #9 - LEVEL OF BIBLIOGRAPHIC CONTROL AND CODING DETAIL [OBSOLETE]
Level of rules in bibliographic description 201312191146
Level of effort used to assign nonsubject heading access points VLOAD
Level of effort used to assign subject headings 201207042142
Level of effort used to assign classification VLOAD
-- 201205211720
-- VLOAD
040 ## - CATALOGING SOURCE
Original cataloging agency PBRU
090 ## - LOCALLY ASSIGNED LC-TYPE CALL NUMBER (OCLC); LOCAL CALL NUMBER (RLIN)
Classification number (OCLC) (R) ; Classification number, CALL (RLIN) (NR) INDEX
100 0# - MAIN ENTRY--PERSONAL NAME
Personal name ลีณา ลีลาศวัฒนกิจ.
9 (RLIN) 439
245 10 - TITLE STATEMENT
Title การประยุกต์แคปปิลารีอิเลคโทรโฟรีซิสสำหรับการวิเคราะห์อาหาร /
Statement of responsibility, etc. ลีณา ลีลาศวัฒนกิจ
520 ## - SUMMARY, ETC.
Summary, etc. อาหารเป็นผลิตภัณฑ์ที่จะต้องควบคุมคุณภาพเพื่อให้มีมาตรฐานตามกฎหมาย และเพื่อให้สามารถแข่งขันได้ในเชิงธุรกิจ การประยุกต์เทคนิคแคปปิลารีอิเลคโทรโฟรีซิสสำหรับอุตสาหกรรมอาหารเป็นวิธีการหนึ่งที่ช่วยให้การตรวจวิเคราะห์อาหารมีประสิทธิภาพ และมีความถูกต้องแม่นยำมากขึ้นอีกทั้งยังเป็นวิธีการที่สะดวก รวดเร็วและประหยัด ลดความยุ่งยากในขั้นตอนการวิเคราะห์และการเตรียม (มีต่อ)
520 ## - SUMMARY, ETC.
Summary, etc. ตัวอย่างสามารถตรวจหาสารหลายๆ ประเภทในการวิเคราะห์ครั้งเดียวปัจจัยสำคัญที่ต้องควบคุมคือ การวิเคราะห์โดยแคปปิลารีอิเลคโทรโฟรีซิส ได้แก่ การเลือกชนิดของบัปเปอร์ การเลือกวิธีในการตรวจหาสาร การเลือกชนิดของเซลล์และการทำความสะอาดคอลัมภ์หลังการวิเคราะห์
650 #4 - SUBJECT ADDED ENTRY--TOPICAL TERM
Topical term or geographic name entry element อาหาร
General subdivision การวิเคราะห์.
9 (RLIN) 3749
650 #4 - SUBJECT ADDED ENTRY--TOPICAL TERM
Topical term or geographic name entry element อาหาร
General subdivision การเจือปนและการตรวจสอบ.
9 (RLIN) 284
773 0# - HOST ITEM ENTRY
Title กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์
Related parts ปีที่ 41 ฉบับที่ 2 (เมษายน - มิถุนายน 2542) หน้า 221-229
International Standard Serial Number 0125-684x
942 ## - ADDED ENTRY ELEMENTS (KOHA)
Koha item type Serials

No items available.