ไขมันสั่งตัด (tailor made fat) ทางเลือกใหม่สำหรับอุตสาหกรรมอาหารเพื่อสุขภาพ
Call Number: INDEX Material type: ArticlePublisher: 2555 ISSN: 0125-1147Subject(s): ไขมันสั่งตัด | อาหารเพื่อสุขภาพ | อาหาร In: อาหาร ปีที่ 42 ฉบับที่ 3 (กรกฎาคม - กันยายน 2555) หน้า 213-216Summary: ปัจจุบันผู้บริโภคมีความตระหนักถึงความปลอดภัยในการบริโภคอาหารและเลือกรับประทานอาหารที่ไม่ก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคต่างๆNo physical items for this record
ปัจจุบันผู้บริโภคมีความตระหนักถึงความปลอดภัยในการบริโภคอาหารและเลือกรับประทานอาหารที่ไม่ก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคต่างๆ