ไขมันสั่งตัด (tailor made fat) ทางเลือกใหม่สำหรับอุตสาหกรรมอาหารเพื่อสุขภาพ

By: ประจงเวท สาตมาลีContributor(s): วนิดา เทวารุทธิ์ | ศันสนีย์ อุดมระติ | มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารCall Number: INDEX Material type: ArticleArticlePublisher: 2555 ISSN: 0125-1147Subject(s): ไขมันสั่งตัด | อาหารเพื่อสุขภาพ | อาหาร In: อาหาร ปีที่ 42 ฉบับที่ 3 (กรกฎาคม - กันยายน 2555) หน้า 213-216Summary: ปัจจุบันผู้บริโภคมีความตระหนักถึงความปลอดภัยในการบริโภคอาหารและเลือกรับประทานอาหารที่ไม่ก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคต่างๆ
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

ปัจจุบันผู้บริโภคมีความตระหนักถึงความปลอดภัยในการบริโภคอาหารและเลือกรับประทานอาหารที่ไม่ก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคต่างๆ